0971170068 (Mrs.Ha)

Xem giỏ hàng

Sức khỏe

Đau mỏi vai gáy cổ uống thuốc gì?

Tác giả: admin (29-11-2020)

★ ★ ★ ★ ☆ 4.2/5.0 (122 bình chọn)

Đau mỏi vai gáy cổ là bệnh khá phổ biến trên thế giới. Ở nước ta cũng không ngoại lệ. Bệnh đang trẻ hóa.

Đau vai gáy cổ thường do nhiều nguyên. Có thể là do nằm ngủ sai tư thế dẫn đến bị đau cổ sau khi thức dậy. Hoặc ngồi lâu ở một tư thế. Hoặc đó là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm khác như: thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống...

Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đau mỏi cổ vai gáy càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do đặc thù công việc hoặc thói quen sinh hoạt hằng ngày. Đối tượng dễ bị đau vai gáy nhất là những người ít vận động và ngồi lâu ở một tư thế như: nhân viên văn phòng, tài xế, học sinh, sinh viên...

Hiện nay, do cuộc sống quá bận rộn. Nhiều người khi bị đau vai gáy thường có tư tưởng chủ quan. Không theo dõi tình trạng cơn đau. Cứ đinh ninh rằng đau vai gáy sẽ tự khỏi. Mỗi lần đau thường tự tìm đến các thuốc giảm đau paracetamol. Đến khi cơn đau ngày càng tăng, tê bì, cơn đau lan dần ra vai và đầu. Không thể chịu được nữa thì mới chịu đi khám. Lúc đó, bệnh đã trở nặng.

Khi bị đau vai gáy cổ. Bạn nên theo dõi cơn đau. Nếu đau dai dẳng quá 1 tuần. Càng ngày càng đau nặng hơn. Bạn nên đi khám bác sỹ ngay. Bạn không nên lạm dụng thuốc giảm đau. Thuốc giảm đau chỉ là biện pháp tức thời. Nó không có tác dụng trị tận gốc đau mỏi vai gáy cổ. Mặc khác, nếu dùng thời gian dài sẽ hại gan và thận. Dù là dùng thuốc giảm đau mua tại nhà thuốc hay kê theo toa. Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

Đau mỏi vai gáy cổ nên uống thuốc gì?

Trên thị trường hiện nay. Các loại thuốc uống chữa đau mỏi cổ vai gáy thường là các loại thuốc giảm đau, kháng viêm. Hoạc các loại dụng cụ mát xa vai gáy cổ để giảm đau. Tuy nhiên có một loại thuốc xịt. Hay nói cách khác là thuốc bôi ngoài gia truyền. Tên thuốc là Bone Life. Ngoài chữa đau vai gáy cổ, thuốc còn chuyên trị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, gai cột sống, thoái hóa đốt sống, đau thần kinh tọa, gout, suy giãn tĩnh mạch.

Cơ chế hoạt động của thuốc Bone Life

Thuốc Bone life thẩm thấu vào qua da, đến vùng xương khớp bị tổn thương. Phục hồi các hư tổn tại các vùng xương, sụn khớp. Chữa lành các vùng hư tổn này. Kích thích quá trình tái tạo mô xương, sun khớp. Từ đó, người bệnh dần dần hết bệnh.

Thuốc Bone Life là chế phẩm hoàn toàn sinh học. Không chứa các chất giảm đau, kháng viêm. Người bệnh sẽ thấy công dụng ngay sau 3 lần xịt đầu tiên.